So sánh sản phẩm
Ngôn ngữ
  • Vietnamese
  • English

Câu nói đem lại động lực cho người khác nhiều nhất ?

Câu nói đem lại động lực cho người khác nhiều nhất ?

Câu nói đem lại động lực cho người khác nhiều nhất ?


Câu nói cho bạn nhiều động lực nhất có ba từ: "Bạn sẽ chết." Tôi không cố làm bạn sợ hãi – tôi đang thực tế. Bạn có một cuộc đời và một cơ hội để làm cho mình hạnh phúc Thay vì ngồi và phàn nàn về việc không thể theo đuổi những thứ mình muốn trong cuộc sống, hãy làm gì đó.
 
Quá nhiều người tập trung vào hạnh phúc của người khác trong khi họ nên tập trung vào hạnh phúc của mình. Bạn có biết tại sao tôi lại muốn làm cho người khác hạnh phúc và động viên họ thành công? Bởi vì tôi đã hạnh phúc. Nó có thể nghe thật ích kỷ, nhưng bạn cần phải làm cho bản thân hạnh phúc trước đã. (Sau đó bạn có thể làm cho người khác hạnh phúc.)
 
Tôi mong bạn thành thật với chính mình và hỏi bản thân những điều bạn đang làm sẽ mong lại thành công cho bạn không. Không chỉ trong công việc, mà còn trong cuộc sống. Khi bạn hạnh phúc trong cuộc sống, bạn nhận ra rằng cách bạn làm ra tiền quan trọng hơn bạn kiếm được bao nhiêu.
 
Trong những năm 20 của tôi, tôi đã dành rất nhiều thời gian để ở bên những người đã hơn 90 tuổi. Cho dù tôi gặp họ khi đi du lịch hay khi làm việc trong ngành công nghiệp rượu vang, tôi sẽ gợi từng người trong số họ kể cho tôi về cuộc đời mình. Tất cả họ đều bắt đầu với hai từ này: "Tôi muốn." Một số ước rằng họ đã làm việc chăm chỉ hơn, một số ước rằng họ đã dành thời gian nhiều hơn cho những người họ yêu thương, và một số còn ước rằng họ đã làm điều mà họ muốn thay vì nghe theo lời bố mẹ của mình. Họ ước, họ ước, và họ ước.
 
Nếu có một điều tôi đã học được khi trò chuyện với những người lớn tuổi, đó là: Đừng nghĩ ngợi mà hành động ngay.
 
Nếu bạn ở tuổi 20, đây là khoảnh khắc của bạn. Đây không phải là lúc để trở nên thực tế và kiếm được thật nhiều nhiều tiền để bạn có thể mua mấy thứ hào nhoáng như một chiếc xe ô tô sau khi tốt nghiệp  Đây là thời gian để nhận ra rằng bạn có một cơ hội (trao đi và nhận lại) để bạn bắt đầu cuộc sống mà bạn làm chủ. Du lịch với bạn bè và trải nghiệm thế giới, thành lập một ban nhạc để trau dồi tài năng của bạn, hoặc bắt đầu xây dựng các mối quan hệ khi bạn vẫn đang sống trong một căn hộ với tám người khác. Vì lúc này hầu hết các bạn đều không có những rang buộc nghiêm túc, đây là thời gian để có cơ hội sống cuộc đời mà bạn muốn.
 
Ngay cả khi bạn ở độ tuổi 40, 50, 60 hoặc hơn, vẫn có thời gian để làm cho mình hạnh phúc. Nếu bạn thật sự muốn nó, bạn sẽ có được nó. Thay vì nghỉ hưu và bắt đầu chơi golf, có thể đã đến lúc phải đánh liều và thực sự tập trung vào những gì bạn muốn. Chúng ta sống trong một thế giới ngày hôm nay, nơi có rất nhiều cơ hội có sẵn, đặc biệt là với Internet. Nó mở ra cho chúng ta rất nhiều con đường để theo đuổi những điều mà chúng ta thật sự quan tâm.
 
Tóm lại: Tất cả chúng ta sẽ chết một ngày nào đó. Bất kể bạn bao nhiêu tuổi, bạn có thời gian để làm cho mình hạnh phúc. Chúng ta có nhiều cơ hội hơn bao giờ hết để tạo ra cuộc sống mà chúng ta muốn.
 
Tôi buộc phải viết bài này qua những gì tôi đã quan sát trong vài năm qua. Mọi người có xu hướng bỏ qua những cơ hội mà họ nghĩ rằng họ có thể “quay lại sau cũng được”. Mọi người đang sống một cuộc đời mà họ cho rằng nó là vô hạn. Tất cả chúng ta đều biết điều đó không đúng.
 
Nếu tôi có thể khiến một người thay đổi một thói quen, có một cuộc đối thoại hay nắm bắt một cơ hội, tôi sẽ vui vì đã viết bài này. Vì suy cho cùng, tất cả chúng ta chỉ có một mạng.
 
"Bạn sẽ chết" nên là động lực của bạn mỗi sớm mai thức dậy và hoàn thành việc bạn muốn làm. Bạn nhận được một cuộc đời - một cơ hội. Là một con người, chất độc kih khủng nhất là hối hận, vì thế hãy ngừng bào chữa và bắt đầu làm cho mình hạnh phúc.
Tags: ,