So sánh sản phẩm
Ngôn ngữ
  • Vietnamese
  • English

Về D&C


 
Đi vào hoạt động từ năm 2011 cho đến nay, chúng tôi - những con người yêu thích nghệ thuật mang trong mình nguyện vọng có thể cung cấp cho khách hàng những bức tranh nghệ  thuật vẽ bằng sơn dầu có chất lượng cao nhất ở Hà Nội.
 
Mới đầu, D&C Gallery chỉ vỏn vẹn một phòng trưng bày nhỏ nằm tại địa chỉ số 50 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Sau một thời gian, với nhiều tâm huyết và nỗ lực, D&C Gallery tiếp tục mở rộng địa bàn hoạt động, sáng tạo nhiều sản phẩm mới đa dạng với chất lượng ngày một hoàn thiện và nâng cao hơn.
 
Hiện tại, D&C Gallery đã phát triển thành một thương hiệu lớn với 15 phòng trưng bày được đặt quanh khu vực Phố cổ Hà Nội.
 

 
Năm 2012, để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, D&C Gallery đã mở ra website www.oilpaintingdc.com, ngay lập tức trở thành một trong những trang web nghệ thuật được tham khảo nhiều nhất và sở hữu lượt truy cập lớn nhất trên mạng Internet, là lựa chọn đáng tin cậy của những người có niềm đam mê và yêu thích đặc biệt đối với tranh ảnh nghệ thuật.
 
• 100% tranh sơn dầu của D&C Gallery được vẽ thủ công trên vải chất lượng cao.
• Thiết kế và sáng tác tranh sơn dầu theo nhu cầu, thông qua hình ảnh hoặc ý tưởng được cung cấp dựa theo mong muốn của khách hàng.
• Nghệ sỹ có tay nghề với 10-20 năm kinh nghiệm, sáng tạo toàn thời gian, cùng với hơn 100 nghệ sỹ trẻ đang cộng tác và làm việc cho D&C Gallery. D&C Gallery vẫn luôn cố gắng khai thác, ủng hộ, tạo cơ hội và điều kiện cho giới nghệ sỹ trẻ, với mong muốn đem tác phẩm nghệ thuật của nước nhà vươn ra khắp thế giới.
• Số lượng tác phẩm nghệ thuật của D&C Gallery lên tới con số 100,000 và có sẵn tại các phòng trưng bày.
• Thể loại đa dạng phong phú, chủ yếu là tranh với hình thức lưu niệm về hình ảnh đất nước Việt Nam, bao gồm tranh chân dung, cảnh quan, phương tiện di chuyển, đời sống con người,... Phong cách tranh sơn dầu từ hiện thực, cổ điển, trang trí cho đến trừu tượng, hiện đại, ấn tượng. Ngoài chuyên tranh sơn dầu, D&C Gallery cũng cung cấp các loại tác phẩm nghệ thuật khác, bao gồm chân dung chì, tranh màu nước trên giấy,...
• Hơn 80 mẫu khung cổ điển và hiện đại khác nhau được tư vấn theo nhu cầu của khách hàng.
• Đội ngũ giám sát đặc biệt chuyên nghiệp và hiểu biết để kiểm soát chất lượng tốt nhất.
• Nhóm bán hàng xuất sắc của D&C Gallery luôn nhiệt tình hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng tìm ra sản phẩm ưng ý.
D&C Gallery nhận vận chuyển trên toàn thế giới thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh UPS, TNT,… với hình thức đóng gói cẩn thận và đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Đối với vận chuyển trong nước, D&C Gallery nhận vận chuyển và lắp đặt tại nhà trong vòng 48 giờ kể từ ngày giao dịch.


 

D&C Gallery luôn tôn trọng và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn tâm huyết làm ra những tác phẩm có chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất đúng với kỳ vọng và xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng. Sự tín nhiệm là nền tảng cho danh tiếng của D&C Gallery. Là một nơi cung cấp tranh sơn dầu chuyên nghiệp, D&C Gallery cung cấp cho khách hàng chất lượng sơn dầu chất lượng tốt, đồng thời cung cấp dịch vụ xuất sắc cho họ. Chất lượng sản phẩm của D&C Gallery đã được công nhận bởi các khách hàng lâu năm và thân thiết đến từ mọi đất nước trên thế giới như Hoa Kỳ, Anh, Đức, Pháp,…và các nước Châu Á. Tin tưởng D&C Gallery, khách hàng sẽ không phải thất vọng sau khi nhận được tác phẩm nghệ thuật được đặt vẽ thủ công tỉ mỉ bởi đội ngũ các tác giả tài năng tràn đầy nhiệt huyết và không ngừng hoàn thiện tay nghề, kỹ năng của mình để cho ra đời những tác phẩm để đời có giá trị cao, góp phần đưa nền nghệ thuật nước nhà đi lên, vươn xa và mang tầm thế giới.
Tags: