Giới thiệu về DC gallery

DC gallery – Thế giới nghệ thuật, nơi giao thoa giữa các nghệ sĩ, chủ phòng tranh, các đại lý, nhà sưu tầm và những người yêu thích nghệ thuật. Đồng thời là nơi đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng về nghệ thuật.

tranh son dau dep nhat viet nam

 

Lịch sử:

 

-    Thành lập từ năm 2011 với một phòng trưng bày tại 50 Hàng Trống – Hoàn Kiếm – Tp. Hà Nội.

-    Năm 2012 DC đã chính thức thành lập trang web:www.oilpaintingdc.com, ngay lập tức đây trở thành một trong những trang web nghệ thuật được truy cập nhiều trên mạng Internet.

-    Cuối năm 2012, DC khai trương hai phòng trưng bày mới tại 11 Hàng Trống và 67 Hàng Gai. Mở một xưởng vẽ tại 48 Hàng Trống, nơi đây khách hàng có thể tham gia trực tiếp vào quá trình sáng tạo nghệ thuật.

-    Tháng 4  năm 2013, phòng trưng bày tại địa chỉ 17 Hàng Gai đi vào hoạt động và thực sự đã trở thành phòng trưng bày lớn nhất, được đầu tư nhiều nhất tại trung tâm thành phố nhằm phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng.

-    Tháng 10 năm 2013, DC tiếp tục mở rộng mô hình hoạt động với sự ra đời của một phòng trưng bày mới tại địa chỉ 93 Hàng Gai. Phòng trưng bày mới với một phong cách phục vụ chuyên nghiệp đã đem lại cho khách hàng những ấn tượng sâu sắc và sự hài lòng.

 

Dịch vụ cung cấp:

 

Dịch vụ của chúng tôi thông qua 2 kênh: trực tiếp và trực tuyến

-    Website: www.oilpaintingdc.com giúp khách hàng truy cập thông tin, tìm kiếm sản phẩm nghệ thuật với cách thức giao dịch đơn giản, nhanh chóng.

-    DC gallery cung cấp dịch vụ và tính năng nổi bật giúp khách hàng mua và bán tác phẩm nghệ thuật của mình trên website một cách an toàn và thuận tiện.

-    Khách hàng có thể tìm thấy ở DC rất nhiều bản sao và các tác phẩm nghệ thuật ấn bản với nhiều phong cách khác nhau: hiện đại, cổ điển, chân dung, phong cảnh, tranh tường,…

-    Nghệ sĩ, phòng trưng bày và các đại lý nghệ thuật có thể bán tác phẩm nghệ thuật của mình cho DC gallery với mức giá phù hợp.

 

Tầm nhìn: Là người tiên phong trong việc cung cấp các dịch vụ nghệ thuật, bản quyền, bảo vệ miễn phí.

 

Sứ mệnh:

-    Luôn tìm cách cải thiện những gì chúng tôi đang làm và cách thức thực hiện để mang lại dịch vụ tốt nhất cho đối tác, khách hàng.

-    Tạo dựng một đối ngũ nghệ sỹ lớn mạnh, sáng tạo không ngừng và chuyên nghiệp.

-    Trở thành đối tác lớn của các nghệ sỹ, các phòng trưng bày và các đại lý nghệ thuật.

-    Trở thành nhà cung cấp dịch vụ và sản phẩm  nghệ thuật chuyên nghiệp tại Việt Nam.


Copyright © 2013 Oipainting D&C - All Rights Reserved